Giới Thiệu » Giới thiệu chung

 

           CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trong ngành Giáo dục các thiết bị phục vụ công tác dạy học với chất lượng cao, luôn cải tiến, hậu mãi chu đáo; mang đến cho đối tác sự an tâm, tin cậy và hiệu quả, Nghi Gia đã tiến hành các dự án đầu tư quy mô, xây dựng, nâng cấp nhà xưởng thiết bị để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Được thành lập từ năm 1996 với tiền thân là DNTN Rạng Đông, Công ty CP Thiết bị Giáo dục Nghi Gia đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị giáo dục. Công ty có nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp trang thiết bị nội thất học đường: bàn ghế học sinh, sinh viên; tủ kệ; bảng từ; dụng cụ dạy học và bàn ghế văn phòng; thiết bị thí nghiệm, thiết bị tin học... cho ngành Giáo dục ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nghi Gia đã đạt được các chứng nhận ISO 9001:2000 (năm 2005) và ISO 9001:2008 (năm 2014) là những chứng nhận uy tín về Hệ thống quản lý chất lượng, đã nhận được sự tin cậy của khách hàng, đối tác. Đồng thời, đây cũng là những mốc khởi đầu cho mục tiêu phát triển thương hiệu gắn liền với chất lượng sản phẩm.

Thời gian vừa qua, công ty đã thực hiện nhiều dự án cung cấp thiết bị cho nhiều công trình trường học với qui mô lớn như: Trường đại học Tôn Đức Thắng (quận 7, Tp.Hồ Chí Minh); Ký túc xá Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, Trường đại học Sài Gòn và nhiều trường phổ thông đạt trường chuẩn Quốc gia ở các tỉnh Long An, Cần Thơ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Sóc Trăng và thành phố Hồ Chí Minh.

Tự hào là đơn vị có nhiều đóng góp cho việc phát triển của nền Giáo dục nước nhà, Nghi Gia đã và đang cố gắng tự hoàn thiện mình, tiến hành những cải cách táo bạo về quản lý, về nhân sự, sản xuất, cũng như dịch vụ cung cấp để có thể cống hiến nhiều hơn nữa, phục vụ nhiều hơn nữa góp phần tô đẹp thêm cho những ngôi trường trong cả nước.


 

 


Bài viết khác

No back link