Giới thiệu

Giáo dục luôn là một lĩnh vực quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó phát triển giáo dục luôn được Đảng và Nhà nước ưu tiên hàng đầu. Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học là một trong những nguồn lực quan trọng để phát triển nhà trường. Trong nhà trường cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học thì chất lượng giáo dục sẽ đươc duy trì ổn định và phát triển.

Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Nghi Gia là Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về nội thất trường học từ cấp mầm non đến đại học. Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập trong các nhà trường, các ngành học, các cấp học nhằm từng bước nâng cao dân trí trong toàn xã hội đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.

 Ngoài ra, Chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị nội thất dành cho văn phòng,  cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất dành cho gia đình,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện tư vấn thiết kế nội thất, lên mô hình, dự toán và thi công. Là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp hiện nay, là địa chỉ tìm đến khi có nhu cầu. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nội thất đến tay người tiêu dung, chúng tôi còn nhận thực hiện cung cấp các gói thầu và dự án nội thất.

Trong quá trình phát triển Công ty không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ khâu sản xuất, kinh doanh, liên tục đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất. Từ đó nâng xuất lao động liên tục được cải thiện, công nghệ mới được áp dụng đã cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã hiện đại.

Với chất lượng, mẫu mã, đa dạng về chủng loại sản phẩm của Công ty đã mang lại niềm tin cho khách hàng, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị giáo dục của cả nước nói chung và miền Nam nói chung.

Với phương châm “uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý” Công ty Cổ Phần Thiết bị Giáo Dục Nghi Gia luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 items - 0